ỨNG DỤNG CHẤM CÔNG – SMART CHECKING

Ứng dụng chấm công trên điện thoại – SMART CHECKING với các tính năng thông minh là công cụ thông minh hữu ích cho việc quản lí nhân sự. Là môi trường gián tiếp để quản lý nhân viên, quản lý tiền lương từng cá nhân, theo dõi quá trình làm việc, giảm bớt tiền thuê nhân sự cho công ty, tiết kiệm lợi cao.

Điển hình là thay vì nhân viên phải xếp hàng dài chờ chấm công bằng thẻ tử hoặc dấu vân tay. Thì với việc cài đặt phần mềm chấm công trên điện thoại di động dễ dàng. Nhân viên sẽ nhanh chóng tự giác chấm công ngay trên điện thoại cá nhân của mình.

Hãy cùng tìm hiểu về loại ứng dụng SMART CHECKING cho cuộc sống hiện đại này nhé!

1. Thao tác đơn giản, chấm công nhanh chóng

Sau khi cài đặt phần mềm chấm công trên điện thoại, thiết bị sẽ tự động kích hoạt. Loại ứng dụng này có tính năng định vị người dùng khi họ đăng kí địa chỉ IP tại người quản lí, quản trị nơi làm việc. Vì vậy SMART CHECKING sẽ được sử dụng tại mọi vị trí, khoảng cách và thời gian.

Chấm công bằng ứng dụng SMART CHECKING bạn chỉ cần dành ra chưa đầy 3s, mọi thông tin chấm công trên ứng dụng sẽ hiện lên chính xác.

2. Quản lý theo dõi chấm công

Mỗi ngày làm việc nhân viên thường xuyên phải khai báo thực hiện chấm công xác định ngày làm việc của mình, SMART CHECKING có chức năng lưu ghi nhớ thông tin: số ngày nghỉ, giờ làm việc, giờ tăng ca, số nghỉ có phép, số ngày nghỉ không phép, thời gian, ngày giờ, vị trí, thông tin nhân viên, chi tiết cụ thể số lượng nhân viên được nhận.

Đặc biệt nhất đó là mọi thông tin cá nhân giờ đây được lưu trên phần mềm, dữ liệu bảo mật, tiện ích cho việc quản lý thông tin và tìm kiếm nhân viên trong công ty với số lượng nhiều có khi lên tới hàng trăm, hàng nghìn nhân viên.

3. Quản lý thông tin, thời gian nghỉ của nhân viên

Mỗi nhân viên trong công ty được quản lý với chặt chẽ thông tin cá nhân như: Họ tên, quê quán, CMT, địa chỉ, bộ phận làm việc, số điện thoại, địa chỉ nhà, email, trình độ, chuyên ngành học, số tài khoản, … những thông tin được lưu dữ, có chức năng tìm kiếm, sửa, xóa, chế độ phân quyền cho từng nhân viên trong công ty.

Phần mềm có chức năng quản lý chế độ nghỉ phép, phần chế độ nghỉ ngơi, nhân viên có lý do nghỉ, số ngày nghỉ nhân viên bao gồm(lý do, không lý do), theo dõi nghỉ phép nhất là thời gian nhân viên công tác dài ngày, ngắn hạn, chế độ thai sản cho phụ nữ hay chế độ nhân viên bị ốm, nguyên nhân đặc biệt. Lịch sử kiểm tra, tìm kiếm số người nghỉ phép. Lọc, thông kế báo cáo dạng .doc, .xls xem số ngày nghỉ còn lại, tổng quỹ nghỉ của toàn bộ nhân viên. Quản lý rõ ràng, rành mạch, báo cáo chi tiết người quản lý dễ dàng nắm bắt tình hình làm việc, nghỉ của nhân viên trong môi trường làm việc điều đó có nghĩa kế hoạch khác quản lý chặt chẽ việc làm tránh tình trạng không đáng có, cải thiện được tình hình trong công ty.

4. Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Phần mềm chấm công trên điện thoại với các tính năng thông minh sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho mỗi đơn vị công ty. Nhân viên sẽ nhanh chóng tự giác chấm công ngay trên điện thoại cá nhân của mình với việc cài đặt phần mềm chấm công trên điện thoại di động dễ dàng.

Bên cạnh đó sử dụng ứng dụng chấm công tự động giúp công ty tiết kiệm khoản chi phí thuê nhân sự chấm công thủ công. Bởi phần mềm chấm công trên điện thoại sẽ tự động thu thập, xử lí và tổng hợp dữ liệu chính xác. Đây chính là hệ dữ liệu hữu ích cho nhà quản lí khi có nhu cầu xem xét và điều tra.

Ứng dụng chấm công miễn phí cho văn phòng, doanh nghiệp tiện ích xử lý và giảm tải công việc của con người, đem lại hiệu quả việc quản lý nhân viên, tăng sự phát triển cho doanh nghiệp, công ty.

Ứng dụng chấm công – SMART CHECKING là một hệ thống cho phép người quản lý ( hoặc chủ doanh nghiệp)  giải quyết được những vấn đề trên. Hệ thống chạy cả trên môi trường web và cả trên ứng dụng điện thoại di động khi không có máy tính truy cập web

5. Tạo môi trường làm việc khoa học

Đối với một công ty, tổ chức tình trạng nhân viên đi trễ về sớm cũng thường xuyên xảy ra. Đây là thói quen văn hóa xấu cần loại bỏ. Vì vậy ứng dụng chấm công SMART CHECKING chính là giải pháp tuyệt vời và hiệu quả cao. Hệ phần mềm này sẽ kiểm soát và quản lí mọi hoạt động làm việc của nhân viên một cách nghiêm túc và rõ ràng. Từ đó giúp văn hóa của một tổ chức ngày càng hiện đại và khoa học hơn.

Nếu quý khách hàng cần hướng dẫn cài đặt phần mềm chấm công trên điện thoại . Hay cần tư vấn mua các sản phẩm chấm công hiện đại và thông minh nhất hiện nay.

Đội ngũ tư vấn của SKYMAP sẽ giúp bạn tìm ra những giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất cho doanh nghiệp, từ đó sẽ giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả trong việc đầu tư vào các hệ thống chấm công.

Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ

                                       Hotline: (+84)969596395

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *