Lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự

1. Mang lại hiệu  quả đầu tư cao

Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự Smart Checking vừa giúp doanh nghiệp quản trị nhân sự, tiền lương một cách hiệu quả vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí và nhân lực quản lý. Bên cạnh đó, việc ứng dụng phần mềm cũng góp phần nâng cao niềm tin cho người lao động và xây dựng hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp.

Phần mềm quản lý dữ liệu tập trung, cho phép người dùng làm việc từ xa qua. Smart Checking vận hành ổn định, dễ dàng tích hợp với các ứng dụng quản lý doanh nghiệp khác, đặc biệt là giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp ERP.
2. Nâng cao hiệu quả của công tác quản trị nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự giúp lưu trữ toàn bộ hồ sơ của nhân viên từ thông tin cá nhân, trình độ chuyên môn đến quá trình công tác, khen thưởng, kỷ luật, lương, hợp đồng lao động. Hơn nữa, phần mềm còn giúp giám sát chặt chẽ thời gian làm việc của nhân viên thông qua việc chấm công tính lương một cách chặt chẽ, chuyên nghiệp.

Toàn bộ quá trình tuyển dụng được quản lý ngay trên phần mềm từ khâu lập kế hoạch, đăng tuyển, tiếp nhận hồ sơ đến khi kết thúc thi tuyển, hỗ trợ đắc lực cho việc quản lý, sàng lọc và đánh giá ứng viên. Cán bộ nhân sự cũng được phần mềm nhân sự hỗ trợ giúp dễ dàng hoạch định, theo dõi kế hoạch đào tạo nhân viên, từ đó giúp nhà quản lý đánh giá được năng lực làm việc của nhân viên cũng như chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp.
3. Phần mềm nhân sự cung cấp các giải pháp có độ an toàn, bảo mật cao

Phần mềm quản lý nhân sự được xây dựng và phát triển trên nền công nghệ tiên tiến bởi đội ngũ có nhiều kinh nghiệm từ viện Toán – Tin Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Hơn nữa phần mềm được thử nghiệm kỹ càng và hạn chế tối đa các lỗi khi sử dụng, nhằm bảo vệ CSDL quan trọng của doanh nghiệp được an toàn hơn.

Ngoài ra, phần mềm còn quản lý cơ sở dữ liệu một cách tập trung, giúp đảm bảo an toàn cho toàn bộ dữ liệu nhân sự của doanh nghiệp. Việc phân quyền được thực hiện một cách chi tiết và bảo mật đến từng chức năng, từng đối tượng sử dụng tạo ra sự an toàn và độ bảo mật cao.
4. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tình

Khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự, người dùng sẽ được trải nghiệm các tính năng tiện ích của phần mềm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. SKYMAP sẵn sàng đào tạo cách sử dụng phần mềm và bảo trì sản phẩm, giải đáp các thắc mắc về phần mềm cũng như tư vấn cho khách hàng các sử dụng phần mềm sao cho hiệu quả nhất.

Công ty phần mềm nhân sự SKYMAP chuyên cung cấp giải pháp nhân sự, phần mềm quản lý nhân sự

>> Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ

                                   Hotline: (+84)96 9596 395 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *