Hệ Thống Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Chấm Công Tính Lương

Ngoài những kỹ năng cần có để giữ lại nhân tài còn có những công cụ hỗ trợ giúp bộ phận quản lý nhân sự cũng như quản lý đưa ra các chính sách, quyết định hợp lý cho nhân viên. Phần mềm Smart Checking  sẽ giúp doanh nghiệp mang lại những lợi ích đó.

Quản lý hồ sơ – lý lịch nhân viên: Smart Checking quản lý đầy đủ các thông tin của một nhân viên như: lý lịch, quá trình công tác, bằng cấp, quá trình huấn luyện đào tạo, mức lương qua từng giai đoạn, mức thưởng phạt hàng năm giúp người quản lý biết rõ hơn về nhân viên của mình nhằm có lộ trình tăng lương hợp lý, có các chế độ khuyến khích, khen thưởng thành tích và giữ chân người lao động,

Quản lý chấm công: Việc thực hiện tính toán chấm công sẽ được thông qua máy móc xử lý tự động, tránh những sai sót trong quá trình chấm công. Smart Checking có thể kết nối với máy chấm công từ các xưởng, nhà máy, showroom, đơn vị trực thuộc… dữ liệu được truyền về và xử lý tập trung tại một nơi để  quản lý được công cơm, công ca, làm thêm, chi tiết từng ca của nhân viên, phòng ban, bộ phận, công nhật… từ đó giải quyết được vấn đề chấm công thiếu, sai cho người lao động. Tạo sự công bằng cho nhân viên, xây dựng được môi trường làm việc công bằng trong công ty.

Quản lý tính lương – Bảo hiểm:  Smart Checking cho phép tính Lương, thưởng, bảo hiểm, phụ cấp linh hoạt theo đặc thù mỗi công ty và nghành nghề khác nhau. Có thể tính nhiều loại lương như Lương khoán, lương ca, Lương thời gian, Lương sản phẩm, Lương thời vụ… Thiết lập mức đóng bảo hiểm cho người lao động, có thể điều chỉnh mức lương đóng bảo hiểm khác với mức lương thực tế. Khai báo các loại thu nhập chịu thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Nhờ đó việc tính lương sẽ được nhanh chóng, nhất là đối với doanh nghiệp có nhiều nhân viên, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Smart Checking được tích hợp chung với hệ thống Phần mềm quản lý nhân sự giúp phòng kế toán tiết kiệm được thời gian tính toán trả lương cho nhân viên, đồng thời hỗ trợ nhà quản trị quản lý được nguồn tài nguyên nhân sự hiệu quả hơn.

Sự cần thiết của phần mềm chấm công trong xử lý công việc

> Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ tại đây

                                       Hotline: (+84)96 9596 395 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *