5 lợi ích khi sử dụng máy chấm công doanh nghiệp

5 lợi ích khi sử dụng chấm công doanh nghiệp tốt nhất đem lại là:

– Tiết kiệm chi phí quản lý cho doanh nghiệp.
– Quản lý thời gian làm việc của cán bộ công ty dễ dàng và nhanh chóng.
– An toàn, hiệu quả, chính xác, khách quan, công bằng.
– Nâng cao ý thức người lao động, góp phần nâng cao năng suất lao động.
– Phong cách làm việc chuyên nghiệp hơn, không gây lãng phí thời gian cho daonh nghiệp.

Máy chấm công thẻ từ giá rẻ giúp cho bạn giải quyết được nhiều vấn đề khi nhân viên của mình chấm công máy không nhận vân tay, do vân tay của nhân viên đó bị bào mòn do làm việc tiếp xúc với các chất gây mòn da thì cách tốt nhất để sử lý trong việc này là dùng thẻ từ.

Theo đà phát triển của công nghệ hiện nay với trình độ tri thức ngày một cao, việc quản lý công nhân viên hay làm lương không còn là vất vả và khó khăn như trước nữa. Với sự phát triển của máy chấm công vân tay đã và đang là công cụ được sử dụng trong hầu hết các công ty, doanh nghiệp, trường học… Đặc biệt là các doanh nghiệp đang hướng tới sự chuyên nghiệp trong quản lý nhân sự, quản lý thời gian làm việc của nhân viên để từ đó đưa ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng cho tất cả nhân viên trong công ty của mình.

Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển nhanh và mạnh đã dẫn đến nguồn nhân lực không theo kịp nhu cầu của các doanh nghiệp. Để thực hiện được mục tiêu đó thì một hệ thống máy chấm công vân tay tự động  cần thiết cho các doanh nghiệp. Không chỉ có riêng máy chấm công vân tay, mà ngày nay máy chấm công còn được thiết kế tích hợp với các phương thức vào bằng thẻ từ, thẻ giấy hay mật mã hay còn gọi là máy chấm công thẻ từ . Nhiều máy còn được tích hợp với kiểm soát an ninh thiết bị của máy, chống thấm nước tốt hiệu quả cao trong công việc.

Với sự xuất hiện của ứng dụng chấm công cùng các tính năng thông minh giúp kiểm soát được chấm công của từng nhân viên, vị trí, ngày nghỉ và số giờ làm của nhân viên, là công cụ thông minh hữu ích cho việc quản lí nhân sự. Hoàn toàn FREE cho doanh nghiệp của bạn!

>> Đăng ký dùng thử MIỄN PHÍ tại đây

                                   Hotline: (+84)96 9596 395 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *